Lợi ích và điều cần lưu ý về dịch vụ bán tài khoản Gmail
Như chúng ta biết gmail là một phương tiện hỗ trợ liên kết với facebook, google và hàng loạt các trang web, ứng dụng khác,.. và bất kì ai cũng đều sử dụng tài khoản gmail để tiện ích hơn trong công việc.
Tuy nhiên vì một số lí do mà nhiều người cần một số lượng lớn tài khoản gmail để phục vụ trong công việc của mình. Chính vì thế dịch vụ bán tài khoản gmail ra đời nhằm hỗ trợ người dùng khi cần thiết.
Hãy cùng 1000view.net tìm hiểu về dịch vụ bán tài khoản gmail.

Gmail là gì và tại sao dịch vụ bán Nick Gmail ra đời?
Hiện nay bất kì khi đi đâu, làm việc với đối tác hay trao đổi tài liệu, thư từ,… người ta đều dùng đến gmail. Mặc dù facebook cũng có thể giúp bạn chuyển tài liệu nhưng chỉ với dung lượng thấp còn gmail lại dung lượng cao hơn nhiều nên là sự lựa chọn tối ưu của người dùng.
Vậy gmail là gì?
Nói dễ hiểu, gmail là một dịch vụ miễn phí quảng cáo do google phát triển, bạn có thể sử dụng gmail để đăng kí, truy cập nhiều ứng dụng khác nhau như facebook, google doc, google, drive,…

Ngoài ra còn giúp người dùng chia sẽ, gửi tài liệu, thư từ, bài viết,… với số lượng nhiều và dung lượng lớn.
Với số người dùng hơn 1,4 tỷ( số liệu năm 2018), gmail đã là một ứng dụng không thể thiếu với nhiều tính năng hiện đại như lọc thư rác, kết nối với ứng dụng khác, dung lượng lớn, chức năng tìm kiếm hiệu quả, chức năng truy cập offline,…

 


Gmail có giao diện dễ dùng, tiện lợi và khả năng bảo mật cao được ưa chuộng trên toàn thế giới, việc có tài khoản gmail giúp bạn tạo sự chuyên nghiệp cao hơn và giúp bạn liên lạc, gửi thư,… dễ dàng hơn.

Gmail cực kì phổ biến với hơn 105 ngôn ngữ sử dụng, giúp việc kết nối người và người trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên việc đăng kí tài khoản gmail không hề dễ dàng vì bạn cần xác thực với SĐT, vậy nên một SĐT chỉ tạo được giới hạn ít số gmail.
Chính vì thế dịch vụ bán acc gmail ra đời hỗ trợ bạn trong công việc, đời sống hơn.

Vậy dịch vụ bán tài khoản gmail mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng?
Gmail đang trở nên phổ biến hơn nữa trên diện rộng, và như các bạn thấy đấy ngay cả việc học sinh thi đại học chuyển cấp cũng cần có tài khoản gmail đủ để thấy gmail rất quan trọng. Vậy dịch vụ bán tài khoản gmail sẽ mang lại điều gì cho bạn:

  • Thứ nhất: dịch vụ bán tài khoản gmail hỗ trợ bạn trong việc tạo nhiều tài khoản facebook, tạo kênh youtube,…

Khi sử dụng dịch vụ bán tài khoản gmail, bạn nhận được một số lượng lớn tài khoản gmail nhất định phụ thuộc vào chi phí bạn bỏ ra và dễ dàng tạo được nhiều tài khoản facebook( việc này giúp bạn chạy quảng cáo, làm dịch vụ tăng like, tăng theo dõi facebook, tăng lượt xem livestream facebook đơn giản hơn).
Ngoài ra còn là việc tạo nhiều kênh youtube để hỗ trợ bạn trong việc làm dịch vụ tăng lượt xem youtube, tăng lượt theo dõi kênh youtube,…
Dùng nhiều tài khoản để tham gia Seeding, Reviews, đánh giá địa điểm, cài đặt App, tham gia bình chọn các cuộc thi,….với dân làm MMO thì còn vô số việc khác cần đến SLL acc Gmail


Tại sao bạn cần mua nhiều tài khoản gmail cho việc này?

Bởi vì để tạo tài khoản gmail bạn cần xác nhận SĐT và hàng loạt bảo mật khác, bạn thường chỉ có thể tạo tối đa 5-6 tài khoản là hết cỡ và không thể đạt được số lượng bạn mong muốn.

  • Thứ hai: sử dụng dịch vụ bán tài khoản gmail giúp bạn có nhiều tài khoản gmail cũ được google đánh giá cao hơn.

Như vậy, khi sử dịch vụ bán tài khoản gmail, bạn sẽ có được những tài khoản gmail cũ đã hoạt động lâu và dĩ nhiên độ trust sẽ cao hơn nhiều so với những gmail mới tạo.

Hơn thế ngày nay việc tạo nhiều tài khoản gmail đã quá nhiều, việc spam sẽ dễ khiến google chú ý và gây ảnh hưởng bất lợi cho bạn. Chính vì thế việc sử dụng gmail mua lại giúp bạn tiện lợi hơn và được google đánh giá cao hơn nên cũng thuận lợi hơn trong một số thủ thuật để làm những công việc, dịch vụ khác.
Như vậy, trên đây là hai lợi ích to lớn của dịch vụ bán tài khoản gmail mang lại cho người sử dụng, đều hỗ trợ tạo sự thuận lợi dễ dàng hơn trong công việc của bạn. Ngoài ra với những ưu thế đó, rõ ràng việc sử dụng dịch vụ bán tài khoản gmail là vô cùng cần thiết đối với bạn.

Nên lưu ý điều gì khi sử dụng dịch vụ bán tài khoản gmail?
Hiện nay có vô số nơi cung cấp dịch vụ bán tài khoản gmail với chất lượng cũng như mức giá khác nhau tạo sự bối rối cho người sử dụng. Chính vì thế, để tìm được nơi cung cấp uy tín, bạn nên lưu ý những điều sau:

- Nơi cung cấp tài khoản gmail đảm bảo không vi phạm bất cứ luật gì của google.

- Tài khoản gmail chưa hề liên kết với bất cứ một ứng dụng nào khác.

- Bảo mật, an toàn và chất lượng.

- Nơi cung cấp đáng tin cậy, nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng.

- Tìm nơi để sử dụng dịch vụ bán tài khoản gmail là điều rất quan trọng.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây về dịch vụ bán tài khoản gmail, mong rằng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích và nên lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ bán tài khoản gmail nào chất lượng và uy tín.

Các loại Gmail mà 1000VIEW.NET đang cung cấp

- Gmail cổ : loại acc được tạo lâu năm (từ năm 2010 – 2018) độ Trust cao

- Gmail mới còn gọi là Gmail Trắng mới tạo chưa sử dụng vào việc gì

- Gmail EDU là loại Gmail của các trường đại học cung cấp cho sinh viên, được nhiều ưu đãi từ Google như dung lượng lưu trữ Driver không giới hạn, được đăng ký tham gia nhiều chương trình khác

- Gmail doanh nghiệp, gmail theo tên miền

- Gmail theo quốc gia: US, Việt Nam, Nga,…

- Gmail tạo theo yêu cầu

Chế độ bảo hành: Bảo hành lần đăng nhập đầu tiên và trong 24h. Nghĩa là: đăng nhập thành công là hết bảo hành, sau 24h kể từ khi bàn giao acc dù acc chưa làm gì cũng hết bảo hành. Do vậy quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ quy định bảo hành của Shop để mua số lượng đủ dùng và tự quản lý việc bảo mật acc sau khi mua

Báo giá Gmail: Do giá Gmail cập nhật theo từng thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Mr Anh 0834697159 (có Zalo) để được tư vấn và nhận báo giá cụ thể từng loại gmail