Làm Affiliate bằng cách Reup Live Tiktok và cách kiếm tiền bằng Reup.

Chào ACE thân mến. Hiện tại là ngày 24/12. AE Reup thủ và Seller đang gặp rất nhiều khó khăn về tình trạng live bị khó giỏ hàng vĩnh viễn và bị AI quét là không tương tác theo thời gian thực, video có sẵn. Và đây là một số chia sẻ của mình về cách kiếm tiền Affiliate bằng cách Reup Live Tiktok

  1. Affiliate là gì?

 Affiliate là hình thức kiếm tiền bằng rất nhiều hình thức khác nhau để bán được sản phẩm cho một shop bất kì theo hoa hồng mà shop đặt ra. Ví dụ Mình bán cái áo 100k. Mình đồng ý cho Affiliate gắn liên kết sản phẩm với mức hoa hồng 10%. Thì khi bạn sáng tạo nội dung hay là mua áo về review, hay là lấy video live của mình rồi reup lại live đó, gắn liên kết tới cái áo của mình bán. Khi bán được thì đơn sẽ vào mục Hoa Hồng  và sản phẩm được giao tới người bán thành công và trong vòng 7 ngày không hoàn lại hàng thì bạn sẽ nhận được 10% hoa hồng của mình là 10% của 100k = 10k

2. Làm cách nào để Reup Live Tiktok?

Hiện tại có rất nhiều kênh youtube chỉ dạy về cách tải video và cách Reup live Tiktok. Cái này mình không thể bày vẽ hết cho các bạn ở đây được.

Cụ thể là tải Phiên Live của một shop bất kì nào đó về rồi đưa lên Phần mềm Tiktok Studio để cho vòng lặp và phát lại và vòng lặp video đó. Đi kèm với nó là mình sẽ gắn link sản phẩm và ghim ở màn hình để khách có thể mua hàng.

3. Điều Kiện Để Reup Live Tiktok là gì?

Điều kiện là cấu hình máy đủ mạnh để sử dụng Tiktok Studio.

Tài khoản Tiktok tạo trên 30 ngày, có trên 1000 lượt Follow và đã phát trực tiếp bất kì nội dung nào trên 25 phút trong 30 ngày qua.

Hiện tại AE cũng có thể đi mua tài khoản bật Live sẵn hoặc chưa bật Live nhưng có sẵn 1000 Follow liên hệ mình (mình có bán)

3. Reup Live làm sao để không bị khóa?

Tiktok không cấm reup live. Tiktok cho phép người sở hữu bản quyền phiên live reup lên chính kênh của mình. Nhưng một số AE Reup hiện tại có thể liên kết với brand để brand cung cấp video hợp pháp để reup live. Nhưng tỉ lệ rủi ro bị quét là có. AE có edit kỹ như thế nào đi nữa, có đổi giọng, đổi khung nền hay edit gì thì nó vẫn sẽ quét. Nhưng vẫn để cho AE reup kiếm được tiền.

4. Các khóa học Reup live có uy tín không?

Mình không khuyến khích AE mua khóa học. Vì mình cũng là người đi đầu mua khóa học và hiểu được hình thức của người dạy. Nếu chạy ra nhiều tiền và có tiền thì người ta cũng không dại gì mà đá đi bát cơm của mình. Cụ thể hơn nữa là người ta chỉ cung cấp cho bạn 1 cái file trên youtube đã chia sẻ tất cả. Còn lại các bạn tự bơi và tự trải nghiệm.

5. Hiện tại có còn kiếm được tiền từ hình thức này không?

AE thân mến. Hiện tại mình vẫn đang kiếm tiền từ nền tảng Reup Live này. 1 tháng mình vẫn kiếm được ít nhất 20-200tr tùy vào mức độ chăm chỉ và may mắn. Ngoài ra mình cũng có liên kết với các brand, lấy hàng về để Live rồi tự reup cho chính shop đó bằng video của mình. Chịu khó học hỏi tìm tòi và kiếm tiền mỗi ngày. Sau này có fix hay không thì mình không biết. Nhưng hiện tại vẫn là một miếng mồi ngon cho AE tham gia. Nhưng với người mới, đó thật sự là một khởi đầu gian nan và đầy vất vả. Người đời có câu. Lửa thử vàng, gian nan thử sức.

Lời Kết: Chúc AE thành công trên con đường mà mình đã chọn. Chúc AE 8386. Thân ái!